DỰ ÁN LIGHT HOUSE - HẢI ĐĂNG VŨNG TÀU

Tổng quan

Tổng quan:

1. Chủ đầu tư: PPG Holdings

PPG Holdings là Nhà Đầu Tư Phát Triển dự án Bất Động Sản cao cấp và các công nghệ, dịch vụ phục vụ cho môi trường sinh sống, nghỉ dưỡng chất lượng. PPG Holding sở hữu khối lượng bất động sản lớn tại khu vực TP Hồ Chí Minh và Bà Rịa Vũng Tàu.

2. Ý tưởng dự án:

Hải Đăng là một trong những điểm đến thú vị khi du khách ghé thăm thành phố Vũng Tàu, ngọn hải đăng ở Vũng Tàu được xem là hải đăng cổ xưa nhất trong tổng số 79 ngọn hải đăng của Việt Nam. Được người Pháp xây dựng vào năm 1862, ngọn hải đăng chỉ hướng cho các tàu bè qua lại quanh biển Vũng Tàu.

Trên ý tưởng đó, Dự án Lighthouse được hình thành, tạo ra ngọn Hải Đăng dẫn đường cho tổ ấm tìm về không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

3. Vị trí:

Dự án Biệt Thự Nghỉ dưỡng Lighthouse Vũng Tàu thuộc khu vực Hải Đăng, núi Nhỏ, Phường 2, Trung tâm Tp Vũng Tàu. Dự án nằm trên cung đường bộ Hải Đăng, với thế đất lưng tựa núi mặt hướng biển cực kỳ vững chắc, đem tới trải nghiệm giác quan tuyệt vời. Đây là khu vực trung tâm của Thành phố Vũng Tàu, có vị trí liền bến tàu cánh ngầm( cách 0,5 km), Khu biển Bãi trước, Nhà Hàng Gành Hào (cách 800m), Khu du lịch Cáp treo Hồ Mây, cách TP Hồ Chí Minh chỉ 2 giờ di chuyển, đồng thời kết nối nhanh chóng và dễ dàng cách tiện ích như: bệnh viện, chợ, trường học khu phố ẩm thực, trung tâm thương mại,...

Không chỉ là nơi để nghỉ dưỡng khẳng định phong cách sống, biệt thự Hải Đăng còn là một sản phẩm có giá trị đầu tư sinh lời bền vững với những lợi thế độc tôn tại thành phố biển Vũng Tàu

4. Mặt bằng

Dự án Lighthouse được xây dựng trên khu đất với diện tích 6.054m2, hướng nhìn toàn cảnh thành phố Vũng Tàu, Bãi Sau, Bãi Trước, thuộc khu vực biển đẹp nhất thành phố Vũng Tàu, đây sẽ là lợi thế lớn nhất mà tất cả các dự án khách sạn, khu du lịch tại thành phố Vũng Tàu khó có được để phát triển một khu nghỉ dưỡng cao cấp đẳng cấp quốc tế.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Lighthouse bao gồm có 14 nền biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng theo mô hình Biệt thự Nghỉ dưỡng Cao cấp.

Mỗi biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng trên nền đất diện tích từ 300- 430 m2.

Dự án tọa lạc tại khu vực với đường Hải Đăng dài 16m, đường nội bộ rộng 8m.

5. Tiện ích

Dự án Nghỉ dưỡng Lighthouse Vũng Tàu nằm ở khu vực kết nối nhanh chóng và dễ dàng với các tiện nghi tốt nhất dành cho người sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại đây. Từ chuỗi các nhà hàng sang trọng, quán cà phê hút khách, khu chợ, bệnh viện trường học đến các trung tâm hội nghị, các khu vui chơi giải trí như: sân bóng đá, phòng tập thể thao, bể bơi, trung tâm thương mại và khu nhà trẻ.

An toàn, yên tĩnh và thanh bình dành riêng cho cư dân có đời sống đẳng cấp.

Xem thêm tại: https://nhavungtau.vn/nha-dat/ban-dat-du-an-biet-thu-light-house-hai-dang-vung-tau

Đinh Tiến Dũng
Đinh Tiến Dũng
Icon Phone
0937109088